Nước khoáng Vĩnh Hảo quận Bình Tân

Nước khoáng Vĩnh Hảo quận Bình Tân

Nước khoáng Vĩnh Hảo quận Bình Tân giao hàng tận nơi miễn phí, phục vụ nhanh chóng các dòng sản phẩm chính hảng chai Pet Vĩnh Hảo (500ml, 350ml, 1.5 lít,…), Bình Vĩnh Hảo 20 lít & Bình nước tinh khiết Vihawa 20 lít. Chúng tôi luôn có chính sách hổ trợ (Chân kệ, máy nóng lạnh,…) cho quý khách hàng sử dụng số lượng nhiều.

Liên hệ đặt nước khoáng Vĩnh Hảo quận Bình Tân:

  • Địa chỉ: 142 Liên khu 10-11, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (028)66.80.80.12 – 0939.80.80.12

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo quận Bình Tân được uỷ quyền phân phối tất cả các dòng sản phẩm của Vĩnh Hảo tại khu vực quận Bình Tân đặc biệt 2 sản phẩm Nước khoáng Vĩnh Hảo 20 lít và Nước tinh khiết Vihawa 20 lít.

Dòng sản phẩm bình nước 20 lít của Vĩnh Hảo đều có 2 loại: Bình nước có vòi (Val) và binh nước không có vòi sử dụng cho máy nước nóng lạnh.

Vĩnh Hảo - Vihawa 20 lít Bình vòi Quận Bình Tân
Vĩnh Hảo – Vihawa 20 lít Bình vòi Quận Bình Tân

Nước khoáng Vĩnh Hảo bình 20 lít là sản phẩm thông dụng, thích hợp sử dụng hằng ngày, vì có hàm lượng khoáng nhẹ, dễ uống và có hậu vị thanh ngọt. Ngoài việc giải khát, nước khoáng Vĩnh Hảo bình 20 lít còn giúp cung cấp các khoáng chất cần thiết có lợi cho sức khỏe mà trong các khẩu phần ăn hằng ngày của chúng ta chưa cung cấp đủ.

Vĩnh Hảo - Vihawa 20 lít Bình úp Quận Bình Tân
Vĩnh Hảo – Vihawa 20 lít Bình úp Quận Bình Tân

Nước Vihawa – Tinh khiết mát lành

Nước tinh khiết Vihawa bình 20 lít được sản xuất trên dây chuyền khép kín hiện đại. Nguồn nước được tinh lọc bằng hệ thống siêu lọc RO. Được tiệt trùng hoàn toàn bằng tia cực tím UV. Do đó loại bỏ được vi khuẩn và những tạp chất độc hại như kim loại nặng, thuốc trừ sâu… là một trong những nguyên nhân gây ung thư và các bệnh hiểm nghèo khác.

Với giả cả hợp lý, phù hợp nhu cầu, lại đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm bình nước tinh khiết Vihawa 20 lít rất thích hợp và tiện lợi khi dùng trong các hộ gia đình, văn phòng, trường học,..Hiện tại sản phẩm nước tinh khiết Vihawa bình 20 lít được người dân Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh,… sử dụng nhiều nhất so với các thương hiệu khác.

Các sản phẩm chai PET của Nước khoáng Vĩnh Hảo có nhiều thể tích khác nhau thích hợp sử dụng trong văn phòng, hội họp, tiệc tùng, thể thao, du lịch,…

Nước khoáng Vĩnh Hảo 500 ml
Nước khoáng Vĩnh Hảo 500 ml
Nước khoáng Vĩnh Hảo có gas 500ml
Nước khoáng Vĩnh Hảo có gas 500ml

Công Ty Cổ Phần Nước Khoáng Vĩnh Hảo:
Xã Vĩnh Hảo, Huyện Tuy Phong, Tỉnh Bình Thuận
ĐT: (062)3852069

Nhà Máy Sản Xuất Nước tinh khiết Vihawa 20 lít tại:
Lô III-10, Nhóm CN III Khu công nghiệp Tân Bình, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Quý khách hàng khu vực quận Bình Tân có nhu cầu sử dụng nước khoáng Vĩnh Hảo, Nước tinh khiết Vihawa vui lòng liên hệ đặt hàng theo số hotline: (028) 66.80.80.12

Nước khoáng Vĩnh Hảo quận Bình Tân hân hạnh được phục vụ quý khách.

Sản phẩm đặc trưng

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(028)66808012